Uncategorized Văn phổ thông cấp 1

Kể về ấn tượng của em về lễ Nô en

Kể về ấn tượng của em về lễ Nô en

Hướng dẫn

Đề bài: Em hay ke an tuong cua em ve le No- en – Bài viết của một Lê Quý Đôn hay nhất do Kienthucvan.com chọn lọc kể về ấn tượng của em về lễ Nô- en văn mẫu lớp 4

Mở bài: về ấn tượng của em về lễ Nô en

Đối với mỗi đứa trẻ mà nói thì tết Nô- en chính là khoảng đáng mong chờ nhất trong năm, đây là ngày đặc biệt mà các em có thể được nhận những món quà từ ông già Nô- en, đó là những món quà mà các em luôn mong muốn được nhận. Đối với mà nói, thế giới vô cùng diệu kì, sự xuất hiện của ông già nô- en trong tâm trí của các em cũng là một nhân vật vô cùng kì diệu, có thể mang đến cho các em tất cả những điều ước.

Thân bài: Kể về ấn tượng của em về lễ Nô en

Tết nô- en vốn có nguồn gốc từ phương Tây, từ khi đất nước ta bước vào thời kì , tự do thì những giá trị văn hóa tốt đẹp của người phương Tây cũng dần được du nhập vào của người dân Việt Nam. Một trong số đó chính là lễ Nô- en.

Lễ Nô- en được diễn ra vào đêm ngày hai mươi tư tháng mười hai dương lịch. Theo như lịch sử của các nước phương Tây thì lễ nô- en là ngày lễ sự kiện chúa giáng trần. Bởi vậy mà lễ Nô- en còn được gọi là lễ Giáng sinh. Chúa Jesu là người mang đến những cho , cũng giống như Phật tổ trong quan niệm của người theo đạo phật, đối với những người theo công giáo thì chúa chính là đấng tối cao có thể ban phát những điều lành, chở che cho cuộc sống của mọi người.

Xem thêm:  Tưởng tượng một kết thúc khác của truyện Ông lão đánh cá và con cá vàng

Lễ Nô- en gắn liền với biểu tượng của ông Già Nô- en mang theo túi quà lớn, chiếc xe của ông già nô-en được kéo bởi những chú tuần lộc. Ông già Nô- en sẽ đi khắp nơi trên thế giới để phân phát quà cho trẻ em. Những món quà được ông già Nô- en để trong những chiếc bít tất màu đỏ và thường được bỏ vào trong những ống khói.

Kết bài: Bài văn Kể về ấn tượng của em về lễ Nô en

Lễ Nô- en là một ngày lễ đặc biệt đối với trẻ em toàn thế giới, trong thế giới đầy diệu kì của các em, những món quà từ ông già Nô-en là điều mà các em luôn muốn đón nhận.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

LỄ NÔ- EN

LE NO-EN

GIÁNG SINH

NGÀY GIÁNG SINH

TẢ NGÀY NÔ-EN

Theo Kienthucvan.com

Post Comment