Tổng hợp những bài giảng văn học lớp 4, những bài văn mẫu lớp 4, bài văn thi học sinh giỏi lớp 4 hay nhất

5. Tuyển tập văn

Tuyển tập những bài văn mẫu hay nhất lớp 4, các bài văn điểm cao của các bạn học sinh giỏi Văn, giáo án và tài liệu văn miễn phí cho học sinh lớp 4.

6. Vndoc

Tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4 bao gồm một số bài tập làm văn hay của các em học sinh với nhiều chủ đề như tả đồ vật, , kể chuyện… được sưu tầm và tổng hợp lại. Những bài văn mẫu lớp 4 hay này nhằm giúp các bạn học sinh lớp 4 củng cố kiến thức và luyện thi tập làm văn. Hi vọng tài liệu này sẽ hữu ích với của các bạn.

7. Yêu văn

Những bài văn mẫu lớp 4 đầy đủ và chi tiết cho cả năm học. Các bạn học sinh chỉ cần nhấp vào tiêu đề để xem bài giải văn mẫu chọn lọc của học sinh giỏi Văn.

8. Văn mẫu vip

Tuyển chọn những bài văn mẫu lớp 4 chọn lọc mới nhất dùng làm tài liệu tham khảo trong việc viết bài tập làm văn của học sinh lớp 4 trong nhà trường. Chúc các em sáng tạo, chăm chỉ rèn luyện và đạt thành tích cao trong môn Văn.

9. Học mãi

Tuyển chọn những bài văn hay lớp 4 chọn lọc mới nhất. Bài tập làm văn mẫu lớp 4 được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu phù hợp làm tài liệu tham khảo cho học sinh.

Xem thêm:  Soạn văn bài Ôn tập học kì I - Tiết 2

10. Văn chọn lọc

Tuyển chọn văn mẫu hay các bậc học phổ thông, văn mẫu tuyển chọn các lớp 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12